daihuunghi-logo-250
Làm việc từ 7:30-20:30 | 0931.926.117 - Zalo: 0987.926.117
camera wifi imou a32
solar street light 300w

chatzalo

Ms.Trang: 0931 926 117

Ms.Trinh: 0989 926 117

Mr.Trung: 0987 926 117

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỮU NGHỊ
 • Bảo hành chuyên nghiệp 1 ĐỔI 1
 • Hỗ trợ NHANH CHÓNG 24/7
 • Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO
 • Giá TỐT NHẤT trên thị trường
 • Tư vấn yêu cầu CHÍNH XÁC
 • Cài đặt hướng dẫn sử dụng tại nhà MIỄN PHÍ

den-nang-luong-mat-troi-da-nang

Lắp đặt âm thanh thông báo vùng tại Đà Nẵng

Lắp đặt âm thanh thông báo vùng tại Đà Nẵng. Lắp âm thanh cho các nhà máy, phân xưởng, tòa nhà với tòa, khách sạn, phát nhạc và phát thông báo khẩn.

Với sự phát triển và đi lên vượt bậc của thành phố xinh đẹp Đà Nẵng, đã mọc lên các công trình hiện đại về giải trí thư giản, cũng như phục vụ cho công việc. Nhiều công trình đó tôn vinh vẻ đẹp và sự thịnh vượng của thành phố. Như những Spa làm đẹp, các khách sạn nhà hàng, phòng họp, phòng hội thảo, các khu thương mại....

lap-dat-am-thanh-thong-bao-vung-tai-da-nang

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO NHÀ XƯỞNG

Hệ thống âm thanh là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình, âm thanh nó như một tiếng nói cho công trình. Để lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Xưởng tại Đà Nẵng, tùy vào đặc thù sản xuất của từng nhà xưởng, mà ta thiết kế loa cho phù hợp. Có nhà xưởng chỉ cần thông báo, có nhà xưởng vừa thông báo vừa kết hợp phát nhạc.

Tùy vào độ ồn của xưởng, mà ta thiết kế hệ thống âm thanh cho nhà xưởng khác nhau. Độ ồn lớn thì dùng các dòng loa công suất lớn, bố trí loa có thể gần nhau hơn để âm thanh đều.

Đối với một số công ty xí nghiệp với diện tích nhà xưởng rộng và được chia thành từng khu , từng vùng khiến cho việc quản lý cũng như thông báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế việc lắp đặt âm thanh và sử dụng bộ chia vùng là rất cần thiết cho việc thông báo các nội dung khác nhau đến từng vùng khác nhau sẽ được thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, lắp đặt âm thanh nhà xưởng còn kết hợp hệ thống thông báo giờ tự động dưới hai hình thức là chuông điện và hình thức dưới dạng tín hiệu âm thanh, báo theo khung giờ và sử dụng được các file nhạc, file âm thanh thùy ý thích.

Đặc biệt, hệ thống âm thanh nhà xưởng cần có hệ thống micro với mục đích thông báo bằng lời nói. Điều này sẽ giúp quản lý và việc tiếp cận nhân viên được tốt không.

► Tham khảo thêm: Lắp đặt âm thanh quán cà phê tại Đà Nẵng

Khảo sát nhà xưởng để lên thiết kế và chọn thiết bị phù hợp

1. Số lượng loa là bao nhiêu?

Với hệ thống loa nhà xưởng bạn nên sử dụng các dòng loa có công suất 20W, 30W, 40W, 60W. Loa có công suất càng lớn thì phạm vi hoạt động càng rộng. Vd: Loa có công suất 40W thì có thể hoạt động tốt trong phạm vi 40m2 (không có tiếng ồn). Còn khi có tiếng ồn thì phạm vi sẽ bị giảm mạnh có thể chỉ hoạt động tốt trong 20-30 m2 thôi.

2. Sử dụng amply nào?

Bạn phải sử dụng amply chuyên dùng để thông báo và nghe nhạc chứ không thể dùng các loại amply karaoke. Amply chuyên dùng hiện nay có các hãng như APU, Toa, OBT, Bosch … các dòng amply này cũng có các mức công suất khác nhau. Lựa chọn amply bằng cách tính: Tổng công suất của loa nhỏ hơn hoặc bằng công suất của amply.

Amply sử dụng hệ thống âm thanh nhà xưởng

VD: Tổng công suất của loa là 400W thì bạn có thể dùng amply 450W (không có amply 400W)

Đối với hệ thống âm thanh mà có công suất quá lớn thì bạn có thể sử dụng nhiều amply vì không có amply có công suất quá lớn.

3. Sử dụng micro thông báo nào?

Có 2 loại micro bạn có thể lựa chọn đó là micro cổ ngỗng để bàn hoặc micro không dây cầm tay.

Với dòng micro cổ ngỗng thì micro chỉ có thể đặt cố định ở bàn, không thể di chuyển đi lại dễ dàng. Còn lại micro không dây thì bạn có thể dễ dàng di chuyển khi tổ chức sự kiện, hát hò.

4. Có phân vùng âm thanh hay không?

Nếu bạn muốn phân vùng âm thanh trong nhà xưởng thì ta có thể sử dụng thêm một bộ phân vùng. Bộ phân vùng có chức năng tắt, bật âm thanh của tường vùng nhà xưởng khác nhau theo yêu cầu.

5. Có hẹn giờ thông báo cố định không?

Bộ hẹn giờ thông báo cố định có chức năng bật nhạc, thông báo khi đến đúng giờ cố định hàng ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian thông báo, thông báo một cách chuyên nghiệp, đúng giờ.

Mô tả hệ thống âm thanh nhà xưởng

 • Hệ thống PA (hệ thống âm thanh công cộng) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:
 • Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng biệt. Từ bất cứ vị trí nào của toà nhà chúng ta sử dụng bàn gọi cũng có thể gọi đến từng vùng (zone) đã được thiết lập trước đó hoặc thông báo cho toàn vùng (All zone) khi cần thiết.
 • Trong điều kiện bình thường hệ thống sẽ phát nhạc nền dùng cho việc giải trí tại các khu vực yêu cầu hoặc dùng để thông báo cho các vị trí cần thiết của tòa nhà. Khi có tín hiệu báo cháy đưa vào hệ thống (đã được kết nối và thiết lập trước) thì hệ thống phát ra những tin báo động khẩn cấp đã được lưu trước đó đến tất cả các khu vực của tòa nhà hoặc một ku vực mặc định được cài đặt trước đó. Khi có nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên PCCC thông báo một tin nhắn khẩn cấp (thông báo bằng Emergency micro kèm theo hệ thống ở mặt trước Controller) thì lập tức quyền ưu tiên thông báo đó sẽ được ưu tiên cao nhất. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, hệ thống sẽ được dùng ưu tiên cho việc thông báo hướng dẫn thoát hiểm, tuân theo tiêu chuẩn IEC 60849.

Mô hình âm thanh thông báo bao gồm những thiết bị gì?

Mô hình tiêu chuẩn của 1 hệ thống âm thanh thông báo chuyên dụng, không thể thiếu hệ thống loa phát thanh, micro, amply phân vùng khuếch đại…

 • Hệ thống loa: Sử dụng đa dạng các chủng loại loa cho mục đích thông báo. Sử dụng loa thông báo gắn trần cho các khu vực trần thạch cao, hay sử dụng loa hộp treo tường, loa nén cho khu vực cửa ra vào diện tích phát thanh rộng….
 • Thiết bị micro nguồn âm: Là thiết bị trực tiếp thu âm thông báo để xử lý truyền ra loa. Trong lĩnh vực thông báo, ưu tiên sử dụng thiết bị micro tích hợp chọn vùng loa, cho phép lựa chọn phát thanh đến 1 hoặc nhiều vùng loa cùng lúc.
 • Amply phân vùng loa, khuếch đại: Amply là thiết bị chủ yếu được biết đến với vai trò khuếch đại tín hiệu, đưa tín hiệu đầu vào từ micro lên một mức công suất lớn hơn để truyền ra loa. Tuy nhiên, amply thông báo còn được tích hợp thêm chức năng phân vùng loa, cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến một hoặc nhiều vùng loa tùy chỉnh từ micro chọn vùng.

Thành phần hệ thống âm thanh thông báo cho nhà máy, nhà xưởng

 • Trung tâm điều khiển (Controller): Kết nối với 6 vùng loa thông báo, có thể mở rộng lên đến 60 vùng loa và lưu trữ tin thông báo được 255 tin thời gian phát mỗi tin là 60 giây, kèm tăng âm công suất 240W, ngõ vào cho bàn gọi, ngõ vào cho micro cầm tay, ngõ ra loa loại 100V và kết nối được lên đến 8 bàn gọi.
 • Vùng mở rộng (Router):dùng để bổ xung 6 vùng loa thông báo cho controller và có thể kết nối với 12 đường kích vào từ hệ thống khác: như báo cháy, báo giờ…
 • Bộ tăng công suất (Booster Amplifier): dùng để bổ xung công suất (480/240/120W) cho hệ thống.
 • Bộ sạc bình và lưu trữ nguồn (Backup Power): thời gian backup cho phép là 30 phút dùng khi mất nguồn điện chính.
 • Đầu DVD: dùng để phát nhạc nền giải trí cho toà nhà, đọc được các loại đĩa DVD, VCD, CD, MP3 và phát được đài AM, FM.
 • Bàn gọi vùng (Call Station): Micro điện động độ nhạy cao dạng cổ ngỗng, kiểu lắp đặt để trên bàn, có nút chọn vùng, các bàn gọi được nối với nhau theo kiểu vòng loop bằng cáp mạng CAT5 UTP được lắp đặt tại phòng bảo vệ, quầy tiếp tân, phòng chời và phòng điều khiển, dùng để thực hiện tin thông báo đến các khu vực của hệ thống.
 • Micro thông báo khẩn (Emergency micro) Dùng điểu thông báo khẩn khi có hoả hoạn hoặc những tin khẩn đến các khu vực của hệ thống.
 • Loa âm trần 6W (Speaker): Được lắp dọc theo hành lang, và khu vực văn phòng, hành lang của tòa nhà. Dùng phát nhạc nền và các tin thông báo đến các khu vực trong hệ thống.
 • Loa nén 15W (Speaker): được lắp tại các khu vực có tiếng ồn cao như nhà xưởng, khu vực công cộng, bãi xe.

Liên hệ tư vấn – khảo sát- thiết kế – thi công hệ thống âm thanh chất lượng cho nhà xưởng: 0987.926.117

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là như thế nào?

Để có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được lắp đặt trong quán café, nhà nghĩ, khách sạn, spa, trung tâm hội nghị… cần phải đầy đủ 5 yếu tố sau :

 • Sản phẩm âm thanh phải chất lượng, rõ ràng, không bị nhiễu và phải dễ nghe, cùng hệ thống micro chuẩn.
 • Hệ thống âm thanh phải hài hòa trong một vùng => cách sắp xếp hệ thống loa phải khoa học.
 • Hệ thống loa phải được lắp đặt gọn, cách bố trí phải tiết kiệm không gian cũng như làm hài hòa về màu sắc phù hợp với mắt nhìn.
 • Bộ điều khiển âm thanh hiện đại, có tính năng điều khiển từ xa và phải có chế độ thông minh kèm theo để khi xảy ra sự cố hay việc thì sẽ có thông báo rõ rang…
 • Sử dụng hệ thống âm chính hảng có đầy đủ giấy tờ CO- QC nhập khẩu.

Để có một hệ thống âm thanh vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa tốt về âm thanh thì phải được tính toán kỹ càng cho mỗi công trình.

Đẹp về thẩm mỹ là gì? Tức hệ thống âm thanh được chúng tôi lắp đặt luôn hài hòa về mắt nhìn cũng như tính toán kỹ về cách bố trí hệ thống âm thanh phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất.
Sản phẩm âm thanh luôn đạt chất lượng cao nhưng rất phù hợp với túi tiền của bạn. Sản phẩm âm thanh đều được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia có phát triển về âm thanh. Điều đó luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vai trò thiết bị âm thanh trong gửi thông tin thông báo

 • Thông báo là hành động truyền thông tin quan trọng tới 1 hoặc 1 nhóm người. Có rất nhiều cách để thông báo khác nhau từ đơn giản đến chuyên dụng, như sử dụng loa phóng thanh cầm tay hay sử dụng hệ thống âm thanh thông báo chuyên dụng.
 • Ứng dụng sử dụng loa phóng thanh cầm tay cho mục đích thông báo tới 1 vùng diện tích rộng, bán kính dưới 100m. Thích hợp cho các trưởng thôn, người đưa thư sử dụng.
 • Ứng dụng hệ thống thông báo chuyên dụng cho các nhà máy diện tích lớn, mục đích phát thông báo từ phòng điều hành tới nhiều phân xưởng khác nhau, khoảng cách xa tới vài kilomet.

Ứng dụng hệ thống thông báo công cộng & âm thanh cho tòa nhà chung cư, nhà máy sản xuất

1. Âm thanh tòa nhà, chung cư

Hệ thống thông báo được ứng dụng trong thông báo tòa nhà chung cư cao tầng, nhiều tòa nhà liền kề nhau. Hệ thống thông báo kết hợp mật thiết với hệ thống báo cháy khẩn cấp, chuông báo cháy hỏa hoạn để phát thông báo khẩn cấp trong trường hợp xảy ra sự cố an ninh.

2. Âm thanh nhà xưởng, nhà máy sản xuất

Nhà máy nhà xưởng không chỉ có diện tích quy mô cực lớn mà còn chịu sự ảnh hưởng nặng nề từ máy móc, thiết bị công nghiệp. Vì vậy, việc truyền tải âm thanh, giao tiếp trong môi trường nhà máy nhà xưởng thực sự rất khó khăn. Ứng dụng hệ thống thông báo đa vùng, hệ thống thông báo IP truyền âm thanh thông báo, sử dụng loa nén phòng thanh cho các phân xưởng.

► Tham khảo thêm: Thi công âm thanh nhà máy KCN Đà Nẵng

3. Âm thanh nhà ga, sân bay, bến bãi tàu xe

Hệ thống thông báo cũng được ứng dụng, lắp đặt cho mục đích thông báo tại nhà ga, sân bay, bến bãi tàu xe. Kết hợp việc sử dụng loa nén phòng thanh cầm tay cho các nhân viên ca kíp trực.

4. Âm thanh bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh

Bệnh viện cũng là một trong những công trình công cộng quy mô lớn, các tòa nhà cao tầng, nhiều tòa nhà liền kề nhau. Ứng dụng hệ thống thông báo cho việc thông báo khám bệnh, phòng chống cháy nổ tại bệnh viện.

5. Âm thanh trường học, cơ sở giáo dục

Âm thanh thông báo , loa phóng thanh trường học ứng dụng trong thông báo, kết hợp hệ thống âm thanh hỗ trợ giảng dạy, lắp đặt tại các trường Đại học, trường Quốc tế…

6. Âm thanh siêu thị, shop thời trang

Thiết kế siêu thị khá rộng lớn với nhiều khu vực gian hàng khác nhau từ quầy thực phẩm, quầy đồ gia dụng, quần áo…Siêu thị thường được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Ứng dụng hệ thống thông báo đa vùng loa, lắp đặt loa thông báo ở các vùng khác nhau. Từ đó, dễ dàng phát thông báo, phát âm thanh nhạc nền từ phòng điều hành tới 1 hoặc nhiều quầy hàng khác nhau trong siêu thị.

CÔNG TY THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO VÙNG TẠI ĐÀ NẴNG

Những đơn vị bạn đang tìm kiếm liệu có đáp ứng cho bạn đầy đủ về sản phẩm phù hợp, giá thành hợp lý, giải pháp âm thanh hiệu quả,… Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về hệ thống âm thanh nhà xưởng hiệu quả nhất liên hệ ngay Đại Hữu Nghị.

Đại Hữu Nghị là công ty chuyên lắp âm thanh cho các nhà máy, phân xưởng, tòa nhà với tòa, khách sạn, phát nhạc và phát thông báo khẩn.

► Tham khảo thêm:

Đại Hữu Nghị lắp đặt hệ thống thông báo, báo cháy, âm thanh mạng IP

Đại Hữu Nghị là đơn vị phân phối, cung cấp Giải pháp Hệ thống âm thanh thông báo chính hãng, lắp đặt dự án âm thanh công cộng P.A, giải pháp thông báo truyền thanh cho bến bãi tàu xe, âm thanh tòa nhà công cộng, tòa nhà văn phòng cao ốc, âm thanh thông báo trường học hay các trung tâm mua sắm, cửa hàng shop thời trang...

Đại Hữu Nghị tự hào là đơn vị uy tín, đơn vị thi công nhiều dự án âm thanh thông báo các tòa nhà chung cư, bến xe, cảng hàng không trên toàn quốc. Các giải pháp thông báo đa vùng loa, ứng dụng thiết bị âm thanh PA chính hãng.

Đến với Đại Hữu Nghị để được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng và xây dựng hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng hiệu quả hơn chuyên nghiệp hơn. Phân vùng âm thanh thông báo hiệu quả. Nội dung truyền tải qua tín hiệu âm thanh tự động, tín hiệu âm thanh văn bản và một hệ thống thông báo đa chức năng đa phương pháp được tích hợp trong một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh sử dụng dễ dàng hơn.

Không chỉ cung cấp giải pháp âm thanh thông báo, hệ thống thông báo đa vùng loa, Đại Hữu Nghị cũng cung cấp giải pháp thông báo qua mạng IP, ứng dụng thực tiễn trong thông báo nhà máy, nhà xưởng diện tích lớn. Giải pháp thông báo qua mạng IP thực sự lý tưởng cho việc kết nối hệ thống âm thanh thông báo ở nhiều tòa nhà, nhiều phân xưởng nhà máy với nhau.

Vì sao chọn Đại Hữu Nghị với dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh tại Đà Nẵng?

 • Rất nhiều hệ thống âm thanh Spa, Quán Café, phòng họp , nhà nghỉ, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng tại Đà Nẵng đã được Đại Hữu Nghị tiến hành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Vì thế, với kinh nghiệm của mình thì chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng yêu quý tại Đà Nẵng.
 • Sản phẩm âm thanh của chúng tôi được nhập khẩu chính hảng có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.
 • Khi liên hệ với Đại Hữu Nghị khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu cũng như sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.Hãy lien hệ ngay khi bạn cần tư vấn.
 • Với đội ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ ham học hỏi thì chúng tôi sẻ mang lại niềm tin tuyệt đối với khách hàng với dịch vụ đi kèm.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành được triển khai liên tục.

Đánh giá

policy_images_1Bảo đảm chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

policy_images_4Dịch vụ uy tín

Bảo hành chuyên nghiệp.

policy_images_3Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0931 926 117 - 0942 926 117

policy_images_2Phân phối toàn quốc

Hệ thống phân phối rộng khắp miền Trung.

logo-daihuunghi-vn

Đại Hữu Nghị là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh cho các doanh nghiệp và gia đình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

logobothongtin

ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Lô 05, Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng

119 Đ. 30/4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Mở cửa: Từ 7h30 – 20h30, Thứ 2 – Chủ nhật

Hotline: 0931.926.117 – 0934.975.113 – 0989.926.117 – 0942.926.117

Email hợp tác: daihuunghi.vn@gmail.com

Mã số thuế: 0401687573 - Ngày cấp: 10/07/2015 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng

QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: 99 Hùng Vương, Đông Hà, Quảng Trị

Mở cửa: Từ 7h30 – 20h30, Thứ 2 – Chủ nhật

Hotline: 0989.926.117 - 0942.757.117

QUẢNG BÌNH

Cở sở 1: QL1A, ngã 3 Quảng Phú - Roòn, Tân Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình

Cở sở 2: 61 Tôn Đức Thắng, Đồng Hới, Quảng Bình

Mở cửa: Từ 7h30 – 20h30, Thứ 2 – Chủ nhật

Hotline: 0987.926.117 - 0942.926.117

Copyright 2024 © Đại Hữu Nghị - Camera Đà Nẵng. All Rights Reserved.